Van An Travel

     
 
Nơi đi
Nơi đến
Giá
 (VND)
Ngày đi
  tim kiem, search tour danh sach tour dang mo, open tour

Tư Vấn & Hỗ Trợ

Kinh Doanh 1
kinh doanh 2

Tel: (04) 32 47 47 50

Cửa Sổ Thế Giới

Van An Travel

Quảng cáo

Tourt

Giới thiệu về Vạn An

Ngày đăng: Dec 20, 13

Mô tả sơ lược về công ty Du lịch Vạn An

LỜI GIỚI THIỆU

 

Kính gửi: Quý khách hàng.


            Công ty Du Lịch Vạn An  (VanAn travel) là một trong những Doanh nghiệp chuyên kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa và quốc tế với phương trâm “Phát triển cùng sự hài lòng của Quý khách” chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang lại cho Quý khách kỳ nghỉ lý tưởng, phù hợp với yêu cầu và mong muốn của Quý khách.

           Bởi lẽ " VẠN AN" chính là " Đi Vạn Dặm Luôn Bình An"

Vạn An  travel tin tưởng sẽ làm hài lòng Quý khách khi lựa chọn chúng tôi đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam cũng như các địa danh và nền văn hóa đa dạng, phong phú của các nước trên thế giới.

Công ty Du Lịch Vạn An  có trụ sở chính tại số 37b Đốc Ngữ, quận: Ba Đình, thành phố Hà Nội chuyên kinh doanh các loại dịch vụ du lịch sau:

Du lịch nội địa: Vanan travel chuyên tổ chức, cung cấp các chương trình du lịch nội địa hấp dẫn và phong phú, khám phá mọi miền tươi đẹp của Tổ Quốc phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

* Du lịch Quốc tế: Đón khách nước ngoài vào Việt Nam và tổ chức cho công dân Việt Nam đi du lịch nước ngoài (inbound & outbound).

* Xúc tiến thương mại: Vanan travel là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín các chương trình hội nghị, hội thảo, chuyên đề tại các địa điểm lý tưởng, thuận tiện cho việc giao dịch, đi lại. Trong mỗi chương trình chúng tôi có lồng ghép các trò chơi tập thể, phát huy tinh thần đồng đội, rèn luyện kỹ năng làm việc theo nhóm (Team buiding)…

Dịch vụ bổ trợ: Tư vấn hộ chiếu, visa, đặt phòng khách sạn, đặt ăn nhà hàng, cho thuê xe du lịch từ 4 - 47 chỗ, cung cấp Hướng dẫn viên du lịch, đại lý vé máy bay Quốc tế và nội địa.

Với tiềm lực vững mạnh và tầm nhìn vào tương lai của ngành du lịch Việt Nam. Công ty Du Lịch Vạn An  không ngừng phấn đấu mở rộng thị trường và đưa Quý khách đi khám phá, du lịch khắp mọi miền tổ quốc và trên thế giới. Thay mặt toàn thể Cán bộ công nhân viên Công ty, chúc các Quý đối tác và Quý khách hàng sức khỏe, thành đạt. Chúng tôi luôn phấn đấu hết mình vì sự hợp tác thân thiện, hiệu quả.


Xin trân trọng cảm ơn!


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


                   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DU LỊCH VẠN AN
                   Địa chỉ: 37B Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội
                   Tel: 0902237858 - Fax: +84.4. 32 47 47 50
                   Email: dulichvanan@gmail.com.vn

                   dulichvanan.com.vn © 2014
                   
Công ty cổ phần phát triển thuong mại Du Lịch Vạn An

                   Địa chỉ: 56E.F Khu tập thể Đại học Thương mại - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
                   Tel:0902237858 - Fax: +84.4. 32 47 47 50
                   Email: dulichvanan@gmail.com.vn